Inbox FB cho chúng tôi

Cách xử lý balo nhỏ đi chơi cho bạn nữ bị rách thật khéo léo

Balo nhỏ cho nữ là phụ kiện thời trang chúng ta rất yêu thích. Nhưng lỡ một ngày nào đó vô tình nó bị rách thì biết làm sao. Chắc hẳn chúng ta sẽ buồn lắm, vì nó vừa là icon thời trang chúng ta yêu thích lại vừa làm chúng ta tốn một khoảng chi phí để mua lại chiếc balo đi chơi của nữ mới. Các bạn đừng lo, trong bài viết này BaloCenter muốn chia sẻ với các bạn bí quyết để có thể khắc phục được tình trạng này mà không tốn quá nhiều chi phí. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.


Khắc phục chiếc balo đi chơi của nữ bị rách

balo đi chơi của nữ

Chúng ta có thể khéo léo xử lý chỗ bị rách trên balo nhỏ cho nữ một cách hoàn hảo bằng phương pháp sau. Chọn mua những miếng dán vải bằng các hình dễ thương theo sở thích của mình. Đến các cửa hàng bán đồ may và bảo họ miếng vá vải thì họ sẽ cho chúng ta lựa chọn. Tuỳ theo kích thước chỗ rách, sở thích và kiểu dáng balo đi chơi của nữ mà chúng ta lựa chọn miếng dán sao cho phù hợp.


Tiếp theo đó chúng ta thực hiện công việc đắp miếng dán đó lên balo thật đơn giản. Chỉnh nhiệt độ của bàn ủi như trên hướng dẫn của miếng vá. Sau đó đặt miếng vá lên balo nhỏ cho nữ và tiến hành ủi. Chú ý là phải để balo lên bề mặt phẳng rồi mới tiến hành ủi. Chỉ nên ủi trong thời gian quy định, tiếp xúc với nhiệt độ nóng quá lâu dễ làm chất liệu balo bị ảnh hưởng. Khi ủi nên chú ý đến chiều, hướng của miếng ủi để tránh ủi ngược, sai hướng gây mất thẫm mỹ.


Sau khi ủi xong nên đợi một thời gian cho balo đi chơi của nữ nguội và kiểm tra xem miếng dán có chắc chưa. Nếu miếng dán chưa chắc thì ủi tiếp lần nữa, tăng nhiệt độ lên một tí hoặc để trong thời gian lâu hơn.


balo nhỏ cho nữ

Chỉ đơn giản vậy thôi là chúng ta đã có thể khắc phục được chiếc balo bị rách. Miếng dán với kiểu dễ thương sẽ tăng thêm sự nhí nhảnh trẻ trung cho chiếc balo đi chơi cho nữ. Các bạn muốn cách điệu balo cũng có thể làm theo cách này nhé.


Xử ký trường hợp balo bị hư dây kéo


Đối với trường hợp balo đi chơi của nữ chúng ta bị hư dây kéo thì chúng ta nên đưa ra tiệm để xử lý. Nếu bạn mua hàng tại BaloCenter thì hoàn toàn yên tâm vì đa số các sản phẩm đều được bảo hành trọn đời. Kiểm tra lại phiếu bảo hành và mang balo đến cửa hàng BaloCenter ở số 15 Trần Quang Diệu, phường 13 Quận 3 đế cửa hàng bảo hành cho bạn nhé.


Đây chính là ưu điểm khi bạn mua hàng tại BaloCenter - BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Tuy nhiên chúng tôi chỉ nhận bảo hành với những trường hợp bị hư hỏng dây kéo trong quá trình sử dụng và các lỗi do nhà sản xuất. Còn những hư hại như bị mòn, rách, đứt… do sử dụng thì không áp dụng bảo hành. Các bạn nên chú ý bảo quản phiếu bảo hành cẩn thận để được hưởng các quyền lợi từ của hàng.


balo nhỏ cho nữ


Khi các bạn có nhu cầu tìm mua các mẫu balo nhỏ cho nữ thì hãy ghé ngay đến cửa hàng BaloCenter để được tư vấn và hỗ trợ tận tình về sản phẩm. Đặc biệt các chương trình ưu đĩa lên đến 70% giá trị sản phẩm thường xuyên được diễn ra.


Xem thêm:

>>>>> Mua balo máy ảnh giá rẻ tại TPHCM.

>>>>> Balo du lịch giá rẻ chất lượng.

>>>>> Cách phân biệt balo vans chính hãng trên thị trường hiện nay.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hệ thống cửa hàng balo Chính Hãng BaloCenter.com

CH1: 15 Trần Quang Diệu Phường 13, Quận 3, Tp.HCM Phone: (+84) 93 219 3000

CH2: 122A Trần Đình Xu, Quận 1, Tp.HCM Phone: (+84) 901 888 400

Email: info@balocenter.com balocenter@gmail.com